18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Tập huấn “Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho Doanh nghiệp bán lẻ”

Tiếp nối thành công của khoá trực tuyến tháng 4/2021, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Google, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và các đối tác tổ chức chương trình tập huấn “Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ – Retail University” nhằm mang đến những nội dung thiết thực cho các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Chương trình tập huấn miễn phí được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia từ Google, Lazada, Chili, VISA, EMS.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư xin thông tin với các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự. Cụ thể như sau:

– Nội dung và mục tiêu tập huấn:
(i) Xây dựng Website và thương hiệu online chuyên nghiệp, đo lường các chỉ số quan trọng với Google Tag Manager
(ii) Thu hút khách hàng và tăng trưởng kinh doanh với Google My Business
(iii) Tối đa hiệu quả quảng cáo với Google Smart Shopping
(iv) Mô hình bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada, giải pháp thúc đẩy thanh toán và quy trình xử lý đơn hàng đa kênh.

– Thời gian: Từ 13:30 đến 16:30 trong 03 ngày 30/6/2021 – 07/7/2021.
– Hình thức tập huấn: Trực tuyến, đường link tham dự chương trình sẽ được gửi qua email cho những doanh nghiệp đăng ký thành công.

– Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/RU32021

– Chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Ông Nguyễn Thanh Tùng, Điện thoại: 0949.295.186; Email: ngthanhtung@mpi.gov.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới