18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ: “SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP TRONG QUẢN TRỊ SẢN XUẤT VÀ QUẢN TRỊ VẬN HÀNH”

Sáng ngày 21/12/2022, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn tập huấn chuyên đề Số hóa hoạt động doanh nghiệp trong Quản trị sản xuất và Quản trị vận hành” thuộc chương trình tập huấn “Xây dựng và triển khai phương án, dự án sản xuất kinh doanh cho các chủ để tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2022”.

Lễ khai giảng có sự tham gia của đại diện Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Quý chuyên gia và gần 100 doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp, cơ sở sản xuất và chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh.

Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp chia sẻ: “Chương trình tập huấn dành cho các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp và các chủ thể OCOP là một trong những nội dung được Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp chú trọng, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh. Qua chủ đề số hóa hoạt động doanh nghiệp, hy vọng rằng Quý doanh nghiệp sẽ có thêm công cụ hữu ích, bổ trợ cho quá trình sản xuất và vận hành của mình”.

Qua buổi tập huấn, các chuyên gia đã dành thời gian chia sẻ về công cụ quản lý trong quản trị sản xuất, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chăm sóc khách hàng để tăng hiệu quả hoạt động và kinh doanh. Từ đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về phương thức quản trị sản xuất và vận hành mới, tiệm cận với xu hướng chuyển đổi số.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia, chia sẻ của bà Phạm Thị Ngọc Thủy – Giám đốc điều hành Văn phòng Ban Nghiên cứu phát triển Kinh tế tư nhân thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách Thủ tục hành chính của Thủ tướng, về các chính sách hỗ trợ và kinh nghiệm thực tiễn về trải nghiệm khách hàng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp khởi nghiệp và chủ thể OCOP.

Lớp tập huấn tiếp tục diễn trong ngày 22/12/2022 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò, với sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp và UBND huyện Lấp Vò, Hội LHPN huyện Lấp Vò, cùng với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp, cơ sở sản xuất và chủ thể OCOP trên địa bàn huyện.

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới