23.6 C
New York
Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Hội thảo “Hành trình từ sinh viên đến doanh nhân”

Nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2021, hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên đang khát khao và ấp ủ ước mơ khởi nghiệp, VCCI Cần Thơ phối hợp với Mạng lưới khởi nghiệp Đồng Bằng Sông Cửu Long (MSN) tổ chức Hội thảo “Hành trình từ sinh viên đến doanh nhân” với mong muốn truyền cảm hứng, tạo động lực cho sinh viên khởi nghiệp.

Hội thảo hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên có khát khao và ấp ủ ước mơ trở thành doanh nhân, hội thảo được tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng, động lực để sinh viên mạnh dạn tự tin trên con đường lập thân lập nghiệp bằng con đường kinh doanh. Điều đáng chú ý, hội thảo sẽ đề cập những hành trang cần thiết mà sinh viên cần có để trở thành doanh nhân, những chia sẻ thực tế cả những kinh nghiệm thất bại lẫn thành công trong hành trình trở thành doanh nhân của những Startup thành công từ sinh viên.

Đặc biệt, thông qua hội thảo, Quý đại biểu cũng sẽ được giới thiệu những thông tin về Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2021 cũng như những điểm đáng chú ý của cuộc thi năm nay.

Tham gia trong chương trình là các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy khởi nghiệp cho sinh viên và các startup khởi nghiệp thành công.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp xin chia sẻ thông tin hội thảo:
Hành trình từ sinh viên đến doanh nhân
1. Thời gian: từ 14h30 đến 17h30, ngày 5 tháng 8 năm 2021 (Thứ Năm)
2. Hình thức: trực tuyến qua phần mềm Zoom
3. Đại biểu đăng ký tham dự qua link Google Form: Link

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới