20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Lãnh đạo tỉnh giới thiệu tiềm năng của Đồng Tháp đến doanh nhân Ấn Độ

Sáng ngày 10/6, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã tiếp đón ông Ashnit Sethia – Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dầu gạo Sethia Hemraj và các thành viên trong gia đình ông, trong đó có ông Praveen Kumar Bachhawat, cũng là một doanh nhân thành đạt tại Ấn Độ đến chào xả giao lãnh đạo tỉnh.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dầu gạo Sethia Hemraj là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đang đầu tư tại Khu Công nghiệp Sa Đéc. Hiện Công ty đã lắp đặt xong hệ thống thiết bị và đưa vào vận hành thử nghiệm.

Gia đình ông Ashnit Sethia tại buổi gặp gỡ lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh

Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bày tỏ vui mừng khi tiếp đón gia đình ông Ashnit Sethia đến thăm và phấn khởi hơn khi nhà máy dầu gạo của Công ty đã đưa vào vận hành và đạt kết quả khả quan.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giới thiệu đến ông Praveen Kumar Bachhawat và các thành viên trong gia đình ông về những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Đồng Tháp về nông nghiệp, các doanh nghiệp lớn về dược phẩm trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn ông Praveen Kumar Bachhawat quan tâm, nghiên cứu đầu tư tại Đồng Tháp trong thời gian tới.

Ông Praveen Kumar Bachhawat (doanh nhân trong lĩnh vực dược phẩm, bao bì đóng gói, mỹ phẩm v.v.) chia sẻ, ban đầu gia đình ông rất lo lắng khi con ông – Ashnit Sethia sang Đồng Tháp đầu tư nhà máy, mọi thứ đều mới và lạ lẫm. Nhưng hôm nay trực tiếp sang thăm nhà máy và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, ông thấy rất phấn khởi và an tâm.

Ông Praveen Kumar Bachhawat cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tiếp đón chu đáo và cho biết sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè, cũng như các doanh nhân Ấn Độ về Đồng Tháp để tìm hiểu đầu tư tại đây nhiều hơn.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp (thứ 5 từ trái sang) trao quà lưu niệm cho gia đình ông Ashnit Sethia.

Nguyệt Ánh

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới