19 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

HỘI THẢO “CẦU NỐI GẮN KẾT PHỤC HỒI & PHÁT TRIỂN”

Hưởng ứng Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với doanh nghiệp” năm 2021, tiếp nối những Chuyên đề hội thảo định kỳ hàng tháng của CLB VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TPHCM, ngày 21/11/2021 Câu lạc bộ tiếp tục triển khai chuyên đề: “CẦU NỐI GẮN KẾT PHỤC HỒI & PHÁT TRIỂN”

Chuyên đề tháng 11 nằm trong chuỗi chương trình “CHUYỂN ĐỔI SỐ DƯỚI GÓC NHÌN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP” do CLB Văn Hoá Doanh Nghiệp TPHCM phối hợp cùng Hội Doanh Nghiệp Quận 3, Hiệp Hội Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp Đồng Tháp, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tạo điều kiện kết nối, gắn kết các doanh nghiệp, tổ chức gặp gỡ, giao lưu. Chương trình mang đến những nội dung thiết thực giúp doanh nghiệp đánh giá lại khả năng, tiềm lực và cơ hội cho chính mình để tự khôi phục lại kinh doanh trong tình hình mới sống chung với dịch Covid-19.

Bằng những chia sẻ đầy tâm huyết, với kinh nghiệm thực tế tiếp cận tư vấn rất nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Hp62 Chí Minh và các tỉnh, các diễn giả đã giúp cho các doanh nghiệp và thành viên tham gia chương trình có cái nhìn tổng thể, những việc cần làm phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp mình sau đại dịch để phục hồi sản xuất, kinh doanh, nối lại các chuỗi cung ứng, dịch vụ. Đồng thời góp phần tạo việc làm cho người lao động, thu nhập cho doanh nghiệp và bức tranh sáng màu cho kinh tế địa phương.

Chung với sự trăn trở của doanh nghiệp, Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch CLB Văn hoá Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí minh chia sẻ: “Mỗi doanh nghiệp là một ngành nghề, một sản phẩm, một miếng ghép thực sự cho một bức tranh kinh tế lớn. Để bức tranh luôn sáng màu, rất cần thiết sự kết nối bền vững, và chương trình Café VHDN TPHCM mong muốn được góp phần cho sự gắn kết này

 Diễn giả:

– LOAN VĂN SƠN, Chủ tịch tập đoàn huấn luyện & tư vấn triễn khai TOPPION

– TRẦN VĂN PHÁT, Phó Viện Trưởng Viện RICHS, CEO công ty ROBOT

Thời gian: 09h00 – 11h30 Chủ nhật, ngày 21/11/2021 (giờ Việt Nam).

Chương trình phục vụ cộng đồng: Hoàn toàn miễn phí

Để đăng ký tham gia sự kiện hãy vào đường link: https://zoom.us/j/9610296666?pwd=a1orc2pPYkVObGhiNnIrQkRnS0tpZz09

Zoom ID: 961 029 6666        Pass: 123456

Hoặc liên hệ Hotline BCH CLB Văn Hoá Doanh Nghiệp TP HCM: 091 899 9182

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới