20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Cuộc Sống Không Giới Hạn

Cuộc Sống Không Giới Hạn

Trong cuộc sống, không phải ai cũng hoàn hảo, không phải ai cũng hạnh phúc và đạt được điều mình mong muốn. Có những đứa trẻ từ khi sinh ra đã bị dị tật bẩm sinh hoặc mồ côi cha mẹ… Tôi đã từng nghĩ: Họ sống bằng cách nào ? Ai sẽ là người che chở, chăm sóc cho họ? Cuộc sống của họ rồi sẽ ra sao? Những thắc mắc của tôi đã được giải đáp sau khi đọc cuốn sách “Cuộc sống không giới hạn”của Nick Vujicic.

Chắc hẳn trên thế giới này nhiều người biết đến anh – Nick Vujicic – chàng trai 35 tuổi người Úc. Anh là một diễn giảng nổi tiếng với khoảng 1.600 bài phát biểu trước đám đông tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Anh còn là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng như : Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (Unstoppable), Cuộc sống không giới hạn (Life Without Limits), Sống cho điều ý nghĩa hơn (Limittless); Đứng dậy mạnh mẽ ( Stand strong )… Anh được mọi người khắp hành tinh này yêu quý và khâm phục không chỉ vì tài năng mà còn là ý chí nghị lực phi thường. Nick Vujicic sinh ngày 4.12.1982 tại Melbourne – Úc. Từ khi sinh ra anh không có cả tay lẫn chân. Nghĩa là anh đã phải chiến đấu với số phận của mình ngay từ khi chưa hoàn toàn ý thức được nó sẽ khó khăn đến thế nào. Anh bị bạn bè cùng trang lứa gọi là yêu quái hay người ngoài hành tinh. Anh đã từng đau khổ, đã từng mất hết hi vọng, niềm tin vào cuộc sống thậm chí anh còn có ý định tìm đến cái chết. Nhưng anh dần vượt qua những khó khăn để sống và cống hiến. Anh có thể làm được những hoạt động như một người bình thường như: đánh máy tính, tốt nghiệp đại học, đánh gôn, lướt ván, bơi lội, đá bóng… và những việc mà người bình thường cũng khó có thể làm được. Chính nghị lực phi thường, sự ham sống, ý chí kiên cường mạnh mẽ đã giúp Nick vượt lên hoàn cảnh, vượt lên số phận nghiệt ngã để đến với bến bờ của hạnh phúc, đến với cánh cửa của sự thành công.

Cuốn sách “Cuộc sống không giới hạn”dài 408 trang không kể bìa, gồm 12 chương và một phần phụ lục. Cuốn sách này do Nhà xuất bản tổng hợp TP. Hồ Chí Minh biên soạn. Chính giữa bìa sách là hình ảnh Nick Vujicic với một nụ cười vui vẻ và thân thiện. Tiêu đề của cuốn sách “Cuộc sống không giới hạn” màu trắng được in rất cân đối. Những câu nói “Cuốn sách làm thức tỉnh cả thế giới” hay “Câu chuyện diệu kỳ của chàng trai đặc biệt nhất hành tinh ” mang đến cho người đọc cảm giác thích thú và tò mò về cuốn sách đặc biệt này ! Mặt sau của cuốn sách là những hình ảnh thời thơ ấu của Nick kèm theo những lời nhắn nhủ, phương châm sống của anh.

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới