19 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

Công ty PGT Holdings đề xuất hợp tác nhiều lĩnh vực với Đồng Tháp

Sáng ngày 23/02/2022, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng các Sở, ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với ông Kakazu Shogo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Nhật phần PGT Holdings – Đại sứ Thiện chí tỉnh Okinawa (Nhật Bản) về kế hoạch hợp tác trong năm 2022.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Kakazu Shogo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần PGT Holdings gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp thời gian qua luôn tạo điều kiện thuận lợi để các bên đến tìm hiểu và hợp tác với tỉnh.

Trên cơ sở đó, ông Kakazu Shogo mong muốn trong năm 2022 sẽ tiếp tục hỗ trợ, kết nối các đoàn Nhật Bản đến khảo sát, làm việc tại tỉnh về vấn đề nguồn nhân lực; hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn để thực hiện chương trình thực tập cho ngành Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, các lĩnh vực doanh nghiệp cần như kế toán và kỹ sư điện; trao đổi về sản xuất năng lượng tái tạo và sản xuất năng lượng tự nhiên; xuất khẩu một số phụ phẩm nông nghiệp sang thị trường Nhật để phục vụ cho ngành chăn nuôi; thử nghiệm công nghệ kỹ thuật của công ty Nhật Bản và sử dụng công nghệ AI tại tỉnh v.v..

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cảm ơn Công ty Cổ phần PGT Holdings đã quan tâm tìm hiểu và đề xuất hợp tác nhiều lĩnh vực mới với tỉnh; đồng thời khẳng định, bên cạnh thực hiện tốt các lĩnh vực đã hợp tác với Công ty trước đó, tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đơn vị triển khai hợp tác các dự án mới trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, ông Đoàn Tấn Bửu mong muốn đơn vị sẽ xúc tiến nhanh việc hợp tác phát triển nguồn nhân lực, nhất là trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đề xuất Công ty quan tâm đến đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực xử lý rác thải sinh hoạt.

Việt Tiến – Cổng Thông tin Đồng Tháp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới