9.9 C
New York
Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Chương trình Điểm hẹn Doanh nhân “15 công việc Kế toán cần thực hiện cuối năm và quyết toán năm 2021”

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2021 âm lịch, cũng là lúc mà bộ phận kế toán đang tất bật với những số liệu, thống kê để tổng kết hoạt động kinh doanh của năm. Vậy, những công việc nào Kế toán cần thực hiện vào giai đoạn cuối năm và quyết toán năm 2021? Hiểu được những thắc mắc, khó khăn của bộ phận kế toán và doanh nghiệp, ngày 07/01/2022, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Nữ doanh nhân, Công ty Cổ phần MISA và Công ty TNHH Tư Vấn Sài Gòn SATASA tổ chức chương trình Điểm hẹn Doanh nhân bằng hình thức trực tuyến với chủ đề “15 công việc Kế toán cần thực hiện cuối năm và quyết toán năm 2021”.

Chương trình được sự quan tâm và tham gia của trên 100 thành viên là các CEO, chủ doanh nghiệp, kế toán trưởng, các anh chị đang công tác trong lĩnh vực tài chính kế toán cùng với sự đồng hành, hướng dẫn của các chuyên gia: Bà Đinh Thị Huyền – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư Vấn Sài Gòn SATASA và Ông Võ Văn Đức – Phụ trách Chuyển đổi số VP MISA HCM.

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức và những công việc kế toán cần thực hiện và quyết toán cuối năm. Chương trình còn nhận được nhiều sự tương tác của các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp cùng sự tư vấn và giải đáp những thắc mắc cùng những lời nhận xét vô cùng giá trị và thực tế từ Chuyên gia dành cho các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp tham gia trong chương trình.


Thông qua Chương trình đã cung cấp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, dự án khởi nghiệp, hội quán, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp có thêm nhiều kiến thức về tài chính kế toán, các công việc kế toán cần thực hiện cuối năm và quyết toán năm 2021, góp phần hạn chế thấp nhất các chi phí không đáng có, đồng thời giúp các nhà quản lý đưa ra các quyết định kịp thời và đúng đắn cho doanh nghiệp.

Thay mặt Ban tổ chức Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp gửi lời cảm ơn đến chuyên gia và các đại biểu, khách dự đã tham gia Chương trình và tin tưởng rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp thu kiến thức đã học, vận dụng có hiệu quả vào hoạt động sản xuất – kinh doanh. Đồng thời, mong muốn nhận được các góp ý, đề xuất để Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp có thể triển khai, tổ chức những chương trình thiết thực hơn, đáp ứng các yêu cầu cấp thiết nhằm giúp các doanh nghiệp và khởi nghiệp phục hồi sản xuất – kinh doanh và phát triển trong thời gian tới.

* Xem lại Video Chương Trình Tại Đây.

………….
TRUNG TÂM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP
Địa chỉ: Số 11, đường Võ Trường Toản, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773 929 797
Email: dongthapbssc@gmail.com
Website: dongthapbssc.vn

Mỹ Duyên – Đồng Tháp BSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới