9.5 C
New York
Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Chắc chắn nhiều người trong số chúng ta đã từng biết đến Adam-Khoo một diễn giả tài ba, một ông chủ giàu có và một tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách dạy tư duy , kĩ năng mềm .. Trong số những cuốn sách hay của ông có cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

14 tuổi đã tự lập công ty riêng kiếm rất nhiều tiền,16 tuổi đã trở thành triệu phú triệu đô, trong khi là con trai trong 1 dòng họ giàu có kếch sù. Mình khâm phục Adam Khoo và khâm phục cả cách nuôi dạy con của cha anh ấy. Không bao giờ cho tiền con, mà phải tự kiếm tiền để mua lấy những thứ mình thích. Cả 2 vợ chồng mình cũng có công ty riêng, và sách của Adam Khoo lúc nào cũng gối đầu giường, nhất là những lúc thấy bế tắc, chán nản, mang sách ra đọc thấy phấn chấn và đầy động lực hơn bao giờ hết.

Tôi rất hâm mộ tác giả Adam Khoo, rất thích những cuốn sách của anh ấy, có điều cuốn này thực sự là tôi chưa đủ “trình” để có thể lĩnh hội (mới là sinh viên thôi, bản thân cũng chưa kinh doanh cái gì to tát bao giờ cả ^^) nhưng cũng rất hay. Thật ra những bạn nào sắp ra trường hay có ý định kinh doanh riêng thì có lẽ cuốn sách này sẽ rất có ích, Adam knoo phân tích khá kỹ về những kỹ năng bán hàng, tâm lý khách hàng và những chiêu tiếp thị, cũng như việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả. Không phải tất cả những vấn đề trong sách tôi đều hiểu hết nên cũng khó mà truyền tải đến mọi người. Nếu là một sinh viên bình thường, tôi nghĩ bạn nên mua cuốn sách “bí quyết tay trăng trở thành triệu phú” để… học cách kiếm chút đỉnh trước đã..

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới