19 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

BỆ PHÓNG TÀI NĂNG 2021 | CUỘC THI BỆ PHÓNG TÀI NĂNG 2021

? ? ALO…. ALO….

?Người ơi, đi đâu mà vội mà vàng

? Mà vấp phải đá mà còn… chưa nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA Bệ Phóng Tài Năng 2021 liền đi chưa đầy 24H nữa thôi là đóng đơn đăng ký rồi!!!!

? BỆ PHÓNG TÀI NĂNG 2021 là một trong số những chương trình trọng điểm của Startup Vietnam Foundation (SVF) phối hợp tổ chức cùng National Innovation System Development (NISD) với mong muốn kết nối các bạn sinh viên đến các doanh nghiệp của tỉnh, các chuyên gia, nhằm hướng đến nâng cao năng lực, trang bị các kiến thức công cụ, giúp các bạn trẻ có động lực sẵn sàng tham gia, góp phần thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, chuyển đổi kỹ thuật số cũng như hỗ trợ mục tiêu chiến lược của đất nước về chuyển đổi số của quốc gia.

?Cuộc thi với mục tiêu tìm ra ý tưởng để giải quyết các vấn đề kinh doanh đang gặp phải của doanh nghiệp Việt Nam. Với tình hình thị trường đang biến động liên tục, việc nắm rõ vấn đề cơ bản, xu hướng phát triển của xã hội là vô cùng cần thiết. Bằng cách phân tích một dự án, chiến dịch hoặc công ty nào đó, đến làm rõ hoàn cảnh, đưa ra giải pháp, hành động theo từng bước cụ thể và xác định yếu tố thành bại của giải pháp đó.

? Cuộc thi sẽ là cơ hội để bạn được cọ xát trực tiếp, “thực chiến” bằng chính những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo của bản thân. Bệ phóng tài năng đưa bạn lên vai trò một nhà quản lý, bạn sẽ làm gì để giải quyết những bài toán nan giải của doanh nghiệp? Hãy thử sức và cho chúng tôi biết giải pháp của bạn.

Thông tin chi tiết cuộc thi:

? Đối tượng: Sinh viên ở tất cả các trường Đại học trên toàn quốc Việt Nam

? Hình thức: Online

⏳ Timeline và nội dung các vòng:

?VÒNG 1: ONLINE TEST & INTERVIEW

?ONLINE TEST (27/9 – 28/9/2021)

Các thí sinh sau khi đăng ký dự thi sẽ được hướng dẫn hoàn thành bài thi Online Test qua đường link ban tổ chức cung cấp;

Nội dung bài thi xoay quanh các kiến thức tổng quan nhằm đánh giá khả năng tư duy, cách giải quyết vấn đề, kiến thức chung của thí sinh.

?INTERVIEW (1/10 – 4/10/2021)

Thí sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp với ban tổ chức, qua đó đánh giá năng lực kỹ năng, kiến thức tổng quan của thí sinh.

?VÒNG 2: DISCOVER

?ORIENTATION (9/10/2021)

TOP 50 sau khi vượt qua vòng 1 sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các thí sinh và ban tổ chức cùng các cố vấn chuyên môn để có thể chia sẻ về hoạt động của cuộc thi, các mục tiêu lợi ích mà thí sinh đạt được tại cuộc thi.

?INDUSTRY INSIGHT QUIZ (10/10/2021)

Hình thức thực hiện: Cá nhân

Sau buổi Orientation TOP 50 sẽ thực hiện bài thi cá nhân đầu tiên Industry Insight Quiz để đánh giá kiến thức theo nhóm lĩnh vực của các bạn đã chọn, đánh giá năng lực các cá nhân thí sinh để phân thành các nhóm.

?INTERNAL TRAINING (16/10 – 17/10/2021)

Mục đích: Nhằm cung cấp, trang bị các kỹ năng cần thiết cho các thí sinh trong quá trình thực hiện khai triển ý tưởng bài thi của các đội thi được diễn ra một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Ngoài ra, TOP 50 sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các cố vấn chuyên môn trong suốt quá trình diễn ra vòng thi.

?BUSINESS CASE (13/10 – 26/10/2021)

Hình thức thực hiện: Nhóm thí sinh

Thử thách các kỹ năng của các thí sinh, đem đến trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế cho các thí sinh thông qua các đề bài được lấy trực tiếp từ vấn đề của doanh nghiệp.

?VÒNG 3: CONNECTED

?EXPERIENCES (1/11 – 14/11)

TOP 30 được chọn sau khi vượt qua vòng 2 sẽ được trải nghiệm làm việc thực tế cùng các anh chị quản lý cấp cao trong các công ty, doanh nghiệp đối tác của Bệ Phóng Tài Năng. Tại đây, các thí sinh có thể được nghe những trao đổi, chia sẻ về những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc cũng như các quy trình hoạt động của doanh nghiệp mà các bạn quan tâm.

?BUSINESS CASE ( 16/11 – 28/11/2021)

Hình thức thực hiện: Cá nhân

Thử thách kỹ năng giải quyết các tình huống kinh doanh, giúp thí sinh phát triển được các kỹ năng bản thân.

?VÒNG 4: FINAL

?INTERNAL TRAINING WORKSHOP CONNECTED (4/12 – 5/12/2021)

TOP 15 sau khi vượt qua vòng 3 sẽ được training các kỹ năng thuyết trình phản biện, kỹ năng giải quyết, phân tích vấn đề dành cho các thí sinh tại vòng Chung kết.

?FINAL NIGHT diễn ra vào ngày 11/12/2021 với TOP 15 thí sinh xuất sắc nhất.

? Bạn được gì khi tham gia Bệ phóng tài năng?

➤ Tiếp xúc và giải bài toán của các doanh nghiệp lớn ở địa phương

➤ Tham gia các chuỗi training chuyên môn vô cùng bổ ích từ các Bảo trợ chuyên môn của cuộc thi

➤ Nâng cao tư duy nghiên cứu khoa học và vô số kỹ năng mềm như kỹ năng thu thập, tổng hợp thông tin, kỹ năng thuyết trình, phản biện, kỹ năng làm việc nhóm,…

➤ Được nhận những giải thưởng và phần quà vô cùng hấp dẫn

? Giải thưởng hấp dẫn

➤ 01 giải Nhất – 5.000.000 VND

➤ 01 giải Nhì – 3.000.000 VND

➤ 01 giải Ba – 2.000.000 VND

➤ 02 giải KK – 1.000.000 VND

? Ngoài ra, các bạn còn nhận được các voucher tham gia các lớp đào tạo cùng với các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều lĩnh vực; mở rộng các kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ những người có thâm niên và kiến thức chuyên môn.

? Những thông tin trên có đủ hấp dẫn bạn chưa? Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tham gia chương trình để đưa những ý tưởng trên trang giấy kia ra chinh chiến

? LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/BPTN2021

Deadline đăng kí: 23h59 ngày 26/09/2021

…………………
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

? Fanpage: https://www.facebook.com/bephongtainang2021

? Hotline: 0938449110 (Ms.Thảo My)

Chúc bạn một buổi chiều cuối tuần vui vẻ!

Thân ái,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới