Làm thế nào chủ động việc sản xuất dinh dưỡng cho cây trồng từ cá, bèo lục bình, rác hữu cơ…?
Làm thế nào chủ động sản xuất thuốc bảo vệ thực vật đa năng chi phí thấp từ vỏ cam, bưởi, sả…?
Ứng dụng vi sinh trong canh tác nông nghiệp thời kì mới như thế nào?
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đồng Tháp và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức Chương trình tập huấn xây dựng Kế hoạch kinh doanh với chủ đề “Sản xuất và bảo quản nông sản an toàn, chi phí thấp và bền vững”. Chương trình dành cho đối tượng là Doanh nghiệp, Khởi nghiệp, HTX, Nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
*Diễn giả: Hoàng Sơn Công – GĐ Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và chuyển giao công nghệ ngành bán lẻ
*Thời gian: 02 ngày 21 – 22/01/2022 (Thứ Sáu – Thứ Bảy). Buổi sáng từ 8g30 đến 11g30, buổi chiều từ 13g30 đến 17g00.
*Nội dung và địa điểm:
– Ngày 21/01/2022:
+ Buổi sáng: Chuyên đề “Chăm sóc và bảo dưỡng hoa kiểng” tại thành phố Sa Đéc.
+ Buổi chiều: Chuyên đề “Sản xuất và bảo quản nông sản Cây Quýt hồng an toàn, chi phí thấp và bền vững” tại huyện Lai Vung
– Ngày 22/01/2022: Chuyên đề “Sản xuất và bảo quản ngành hàng khô chi phí thấp và bền vững” tại huyện Tam Nông.
(Địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau khi các Đại biểu đăng ký tham dự)
*Hình thức: Trực tiếp
*Đăng ký: Tại đây
*Thời hạn đăng ký: trước 17g00 ngày 19/01/2022
* Ghi chú: Số lượng tham gia học tập và trải nghiệm thực tế tối đa là 50 người, nên Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những Anh, Chị đăng ký trước
*Tham gia nhóm zalo để được hỗ trợ thông tin: https://zalo.me/g/svmisw593
………………….
Liên hệ hỗ trợ: Ms Mỹ Duyên – 094 674 1185, Email: myduyen050795@gmail.com